We Know Your Needs

VNREAL Luôn Thấu Hiểu Những Nhu Cầu Của Quý Khách Hàng, Chúng Tôi Luôn Nỗ Lực Phấn Đấu Để Đáp Ứng Được Mọi Nhu Cầu Của Khách Hàng, Nhằm Mục Tiêu Để Lại Trong Tấm Trí Của Mỗi Khách Hàng Một Thương Hiệu Bất Động Sản Bền Vững, Và Chuyên Nghiệp.

 • VNREAL tham gia giải đấu bóng đá Thiet Thach mở rộng lần 2

  Ngày 18-03-2015 VNREAL tham gia giải đấu bóng đá Thiet Thach mở rộng lần 2. Ban Tổ Chức giải đấu đã tiến hành lễ Công Bố và Xếp Lịch Thi Đấu Giải Bóng Đá THIET THACH Group Mở Rộng Lần 2 - 2015

 • Bài học Marketing đáng kinh ngạc từ một người ăn mày trên phố

  Hắn đã dạy tôi một bài học kinh tế còn sâu sắc hơn một khóa học tại chức kinh tế ở trường. Tôi kể câu chuyện này chính bởi ý nguyện của tay ăn mày đó.

 • Hãy thay đổi mỗi ngày

  Có một câu chuyện kể về con cóc và xô nước. Nó minh họa cho qui luật tình hình thường không xấu đi ngay tức khắc…

 • Người bán hàng giỏi nhất nước Mỹ

  Người bán hàng giỏi nhất nước Mỹ. Một chàng trai trẻ từ California chuyển đến Colorado và anh đến một siêu thị lớn để xin việc làm. - Giám đốc siêu thị hỏi anh: “Anh có kinh nghiệm bán hàng nào không?”

 • Bán lược cho sư

  Có một công ty tuyển dụng nhân viên vào vị trí kinh doanh. Sau đây là đoạn đối thoại Nhà tuyển dụng: Công ty chúng tôi tuyển 1 nhân viên vào vị trí sale , sản phẩm của công ty là những chiếc lược thần kì. Và trong vòng 10 ngày mỗi người phải bán được 100

 • Sóng bất động sản năm 2015

  Kỳ vọng đón những làn sóng bất động sản đang ấm dần trên thị trường nhà đất, các công ty địa ốc đã ráo riết tăng vốn hoặc tìm thêm sự trợ giúp (hợp tác) từ nguồn tài chính của đối tác bên ngoài để chuẩn bị cho cuộc đua sau Tết.

 • Địa ốc kỳ vọng phất lên trong năm mới

  Địa ốc kỳ vọng phất lên trong năm mới Kỳ vọng thị trường nhà đất sẽ có nhiều cú hích trong năm 2015, hàng loạt các doanh nghiệp địa ốc đã lập kế hoạch bán hàng, công bố mở bán với kế hoạch doanh thu và lợi nhuận tăng đột biến so với năm 2014.

 • Bộ Xây dựng tìm cách hút vốn vào nhà chung cư

  Bộ Xây dựng tìm cách hút vốn vào nhà chung cư Được miễn tiền thuê đất, chuyển đổi mục đích sử dụng một phần diện tích sang kinh doanh, ưu đãi về vốn, thuế... là những ưu đãi dành cho chủ đầu tư khi tham gia cải tạo, xây dựng lại chung cư.

 • Vinhomes Central Park

  Căn hộ Vinhomes Central Park toạ lạc ở vị trí vô cùng đắc địa ngay trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, nằm trong khuôn viên khu Tân Cảng, mặt tiền trải dài hơn 1 km bên bờ sông Sài Gòn và là một trong những trạm dừng của hệ thống tàu điện ngầm Bến Thành – S

 • Căn hộ Masteri Thảo Điền

  Căn Hộ Masteri Thảo Điền. Masteri Thảo Điền là khu dân cư cao cấp kết hợp trung tâm thương mại, dịch vụ, văn phòng và khách sạn, được triển khai trên diện tích gần 8ha, bao gồm 4 tòa tháp căn hộ cao cấp với tổng số căn hộ là 3.021 căn, 1 tòa tháp văn phò